Năm 2031 là năm con gì? Lá số tử vi của người sinh năm 2031

Năm 2031 là năm con gì? Tuổi này thuộc mệnh gì và lá số tử vi của họ như thế nào? Những người tuổi này sẽ hợp với con số, màu sắc, hướng nào? Tất cả đều sẽ được giải đáp cực kỳ chi tiết trong bài viết nhà cái SIN88 sau đây.

Năm 2031 là năm con gì? Khái quát thông tin

Năm 2031 là năm con gì? Theo lịch và vòng tuần hoàn 12 con giáp thì nam nữ sinh vào năm này thuộc tuổi Tân Hợi, tức đây là năm con heo. Thông thường được gọi là Khuyên Dưỡng Chi Trư tức lợn nuôi nhốt. Những thông tin về bản mệnh chung nhất của những người thuộc tuổi này là:

  • Nếu xét theo lịch dương thì tuổi này sẽ phù hợp với khoảng thời gian từ 27/01/2031 cho đến ngày 13/02/2032.
  • Thiên can của tuổi này là Tân. Tương hợp với Bính. Tương hình với Ất và Đinh.
  • Xét về Địa chi thì đây là Hợi.

Các tuổi thuộc tam hợp của 2031 là: Hợi, Mão và Mùi.

Những tuổi phạm phải tứ hành xung đó là: Dần, Thân, Hợi và Tỵ.

Thông tin tổng quát về năm 2031 là năm con gì
Thông tin tổng quát về năm 2031 là năm con gì

Năm 2031 là năm con gì và mang mệnh gì?

Năm 2031 là năm con heo và những người sinh năm này thuộc vào mệnh Kim. Cụ thể hơn là Thoa Xuyến Kim. Với những người năm sinh 2031 Tân Hợi thì có Tân thuộc vào hành Kim, Hợi thuộc tính Thủy, thiên can sinh địa chi nên những người này có phúc đức, tài lộc vô cùng.

Người thuộc cung mệnh Kim thường toát lên vẻ quý phái và lịch sự. Họ mang khí chất của những người tiểu thư đài các hoặc công tử gia giáo đàng hoàng. Họ nổi trội trong những vấn đề liên quan đến nghệ thuật và có lối suy nghĩ độc đáo, riêng biệt. Vậy nên những người có mệnh này thường được rất nhiều người xung quanh để ý.

Tính cách của mệnh này khá hướng nội, họ có xu hướng ít biểu lộ cảm xúc ra ngoài và chỉ giữ trong lòng. Trong công việc bình thường, họ luôn có khát khao được làm đẹp cho đời. Vì thế những người sinh năm này thường rất trọng tình nghĩa, nghĩa khí, đề cao tính công bằng và lẽ phải. 

Vẻ bề ngoài thường lạnh lùng, ít nói làm cho người nghĩ rằng rất khó gần. Tuy nhiên khác với vẻ bên ngoài, mệnh Kim luôn ẩn chứa rất nhiều những tâm tư tình cảm bên trong. Họ thường khó để có thể chia sẻ với những người khác về nỗi lòng mà mình đang mang.

Năm 2031 là năm con gì? Có số mệnh như thế nào?
Năm 2031 là năm con gì? Có số mệnh như thế nào?

Những người sinh năm 2031 hợp hướng nào, màu nào và số nào?

Sau khi tìm hiểu về năm 2031 là năm con gì thì sau đây là những thông tin chi tiết về con số may mắn, màu sắc cũng như hướng phù hợp với nam nữ sinh vào Tân Hợi 2031.

Năm 2031 là năm con gì và hợp với hướng nào?

Những người thuộc tuổi Tân Hợi 2031 nên cân nhắc đến các hướng trong phong thủy bao gồm những hướng sau: 

Xét về nam mạng 2031 thì:

  • Hướng phù hợp là hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.
  • Hướng không phù hợp là các hướng: Nam, Đông, Đông Nam và Bắc.

Xét về nữ mạng Tân Hợi thì:

  • Hướng phù hợp sẽ là hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.
  • Hướng không phù hợp sẽ là các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Màu sắc phù hợp với tuổi Tân Hợi 2031

Sau khi đã tìm hiểu về năm 2031 là năm con gì thì màu sắc là yếu tố bạn cần biết tiếp theo. Việc sử dụng màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình sẽ giúp chủ nhân thu hút được nhiều tiền tài và may mắn hơn. Đồng thời nó cũng có thể hạn chế tối đa những rủi ro do xui xẻo đem lại.

Với nam nhân sinh vào năm 2031 sẽ thuộc vào cung Khôn, hành Thổ vậy nên những màu tương sinh như hồng, cam , đỏ, tím là vô cùng phù hợp. Bên cạnh đó có thể dùng màu sắc của hành Thổ như nâu vàng, vàng, nâu cũng mang lại nhiều may mắn. Dùng màu của hệ Thủy như đen, xanh nước biển bởi trong phong thủy, Thổ chế ngự được Thủy.

Nam nhân tuổi này nên kiêng kị những màu sắc như xanh lá cây, xanh lục. Hạn chế tối đa những màu sắc như trắng, ghi bởi sẽ hạn chế khá nhiều tài lộc, may mắn của gia chủ.

Với nữ mệnh sinh vào năm 2031 này thì các màu tương sinh như trắng hoặc bạc là khá phù hợp. Những màu sắc thuộc Thủy cũng có thể đem lại nhiều may mắn như xanh nước biển, đen. Bên cạnh đó những màu nóng như đỏ, cam, vàng cũng sẽ phù hợp.

Các màu nên kỵ ở nữ giới là màu mệnh Thổ là vàng hoặc nâu. Những màu sắc thuộc Mộc cũng không nên sử dụng quá nhiều như: xanh lá, xanh lục. Bởi những màu sắc này khiến chủ nhân giảm nhiều về năng lượng.

Xem thêm: Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì? Đôi nét về tuổi Giáp Thân

Năm 2031 là năm con gì và con số nào phù hợp nhất?

Với những người sinh năm con heo 2031 thì con số may mắn sẽ là con số 5, thuộc về hành thổ. Theo ý nghĩa của phong thủy thì số 5 là biểu tượng cho sự luân hồi, sinh trưởng và lớn lên, mang nhiều ý nghĩa về sự thịnh vượng, may mắn. Những người có số may mắn là 5 sẽ là những người khá mạnh mẽ, tự tin và tài vận hanh thông, suôn sẻ.

Tử vi về màu sắc, hướng và con số phù hợp của Tân Hợi 2031
Tử vi về màu sắc, hướng và con số phù hợp của Tân Hợi 2031

Trên đây là tất tần tật những thông tin giải mã liên quan đến năm 2031 là năm con gì cũng như tử vi lá số của người tuổi Tân Hợi. Hy vọng Tân Hợi hiểu rõ hơn về mệnh của mình, có được những màu, hướng đi phù hợp và gặp nhiều thành công trong tương lai.