Nữ 2000 mệnh gì? Nhóm tuổi phù hợp người nữ sinh năm 2000

Nữ 2000 mệnh gì sẽ được bật mí trong bài viết ngày hôm nay cùng vô vàn những thông tin thú vị khác. Nếu quý bạn đọc cũng có hứng thú với những thông tin này thì hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu nhé! Vì bài viết này từ SIN88 hứa hẹn sẽ khiến quý bạn đọc không thể rời mắt dù chỉ một giây.

Nữ 2000 mệnh gì? Mang cung mệnh gì?

Bạn nữ sinh năm 2000 có Thiên Can Canh, Địa Chi Thìn, đồng nghĩa với tuổi Canh Thìn. Ngoài Thiên Can, Địa Chi thì bản mệnh cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh sau này của mỗi con người. Có 5 nguyên tố Ngũ Hành đại diện là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tuổi Canh Thìn thuộc mệnh Kim theo tử vi tướng số. 

Nữ 2000 mệnh gì? Bản mệnh của người nữ sinh năm 2000

Nữ mạng Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim. Bạch Lạp Kim theo luận giải là vàng trong nến. Ý chỉ những kim loại quý hiếm ẩn mình trong sáp nến, phải được nung chảy với ngọn lửa mạnh để trở nên thanh khiết, không một tạp chất. Điều này cũng đại diện cho những người người chịu ảnh hưởng bởi Bạch Lạp Kim.

Trong các nạp âm mệnh Kim thì Bạch Lạp Kim có cách phát hiện khó khăn. Lửa thử vàng, gian nan thử sức, các cô gái Canh Thìn cần phải qua nhiều gian khổ để trui rèn một bản thể hoàn chỉnh. Nữ 2000 mệnh gì, câu trả lời đã được chỉ rõ qua chuyên mục này. Và điều này cũng soi rõ con đường các cô gái Canh Thìn phải đi.

Cũng vì thế mà mọi người xung quanh thường nhận xét người nữ sinh năm 2000 có tính mềm mỏng, ưa náo nhiệt. Họ là người của xã hội, luôn thích giúp đỡ mọi người. Điểm yếu của các cô gái này là không giỏi che giấu cảm xúc. Chuyện tình cảm cũng không được như ý muốn. Đây là điều đáng buồn cho những cô gái Canh Thìn này.

Nữ 2000 mệnh gì? Bản mệnh nữ mạng sinh năm 2000
Nữ 2000 mệnh gì? Bản mệnh nữ mạng sinh năm 2000

Cung mệnh nữ 2000

Tuy người nữ và người nam cùng sinh năm 2000 sẽ có cùng Thiên Can, Địa Chi và bản mệnh nhưng cung mệnh sẽ có sự thay đổi theo giới tính. Tùy vào từng giới tính khác nhau kết hợp cùng nhiều yếu tố khác nhau để xác định cung mệnh. Đây là điểm khác biệt giữa những nam – nữ sinh cùng năm, có cùng Thiên Can, Địa Chi.

Nữ 2000 mệnh gì đã được giải đáp ở chuyên mục phía trên. Chuyên mục này sẽ tìm hiểu sâu hơn về cung mệnh của người nữ sinh năm 2000. Theo đó, nữ mạng Canh Thìn thuộc cung Càn. Đây là những cô gái có nghị lực, cứng cáp, vững trãi trong mọi việc. Họ đề cao lòng nhân ái, hành hiệp giúp người nên hay gặp may mắn.

Các tuổi hợp với người nữ sinh 2000 

Nữ 2000 mệnh gì là một câu hỏi mà nhiều người muốn tìm hiểu, cùng với đó là chủ đề các tuổi hợp với năm sinh này. Sau đây là chi tiết các tuổi tương sinh, tương khắc với người nữ sinh năm 2000 mà quý bạn đọc chắc chắn sẽ cần: 

  • Các tuổi nữ mạng Canh Thìn nên làm ăn cùng: Nhâm Thân, Canh Ngọ, Quý Dậu, Tân Mùi, Mậu Dần, Bính Tý, Đinh Hợi, Giáp Thân, Ất Dậu. 
  • Các tuổi nữ mạng Canh Thìn nên đi đến hôn nhân: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân. 
  • Các tuổi nữ mạng Canh Thìn nên tránh làm ăn và đi đến hôn nhân: Kỷ Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mão, Giáp Tuất. 
Nữ 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn
Nữ 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn

Màu sắc, con số hợp nữ 2000

Sau đây sẽ là những chủ đề liên quan đến câu hỏi nữ 2000 mệnh gì được nhiều bạn đọc yêu cầu tìm hiểu nhất. Theo đó, các cô gái Canh Thìn ngoài lựa chọn các tuổi hợp mệnh thì còn phải chọn những màu sắc, con số vượng khí cho mình. Điều này chỉ có lợi cho mà không có hại cho người nữ sinh năm 2000.

Người nữ sinh năm 2000 hợp với màu sắc gì?

Người nữ sinh năm 2000 hợp màu gì? Để trả lời câu hỏi này, quý bạn đọc cần dựa vào Ngũ Hành tương sinh tương khắc để xác định được. Và với việc tìm ra các con số may mắn của người nữ sinh năm 2000 cũng không ngoại lệ. Màu sắc phù hợp cũng quan trọng như tìm lời giải cho câu hỏi nữ 2000 mệnh gì.

Dựa theo Ngũ Hành, người nữ sinh năm 2000 là tuổi Canh Thìn là mệnh Kim. Màu sắc bản mệnh của mệnh Kim là màu ánh kim, màu xám, trắng, vàng. Nữ mệnh Canh Thìn có thể vận dụng những màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim như nâu ánh vàng hay vàng kim để vượng khí bản thân.

Với những ngày đặc biệt, quan trọng, người nữ sinh năm 2000 nên chọn trang phục màu trắng, vàng… để gia tăng sự tự tin và thu hút năng lượng tích cực về mình. Nếu mua xe hay thiết bị nhiều tiền, có thể chọn mua màu sắc trắng, xám… để thu hút tiền tài, bổng lộc. 

Xem thêm: Năm 2031 là năm con gì? Lá số tử vi của người sinh năm 2031

Con số phù hợp với người nữ sinh năm 2000

Mỗi mệnh riêng biệt trong Ngũ Hành tương sinh đều sẽ có những con số đặc biệt riêng. Đối với Canh Thìn, mệnh Kim thì các con số may mắn bạn nên lưu ý đó là 0, 2, 5, 8, 6, 7. Người nữ sinh năm 2000 nên tận dụng những con số này để đưa vào số điện thoại, địa chỉ mặt bằng thuê để gia tăng vận khí nhé! 

Nữ 2000 mệnh gì? Các nhóm tuổi tương hợp
Nữ 2000 mệnh gì? Các nhóm tuổi tương hợp

Dành cho bạn đọc yêu thích chủ đề tử vi 2000

Nữ 2000 mệnh gì thật sự là một chủ đề cực kỳ hấp dẫn người đọc. Bài viết này đã đem đến một cái nhìn tổng quan hơn về tử vi phong thủy cho người nữ sinh năm 2000. Đây là điều rất quan trọng để nhóm người này xem xét và lựa chọn những màu sắc, con số vượng khí cho riêng mình. Nếu quý bạn đọc yêu thích, có thể tìm kiếm về chủ đề giải mã tử vi phong thủy các độ tuổi khác tại trang web này nhé!