Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì? Đôi nét về tuổi Giáp Thân

Tương lai công danh sau này có ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn nghề nghiệp của tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì. Khi quyết định chọn một công việc cho mình thông thường thì mọi người lựa chọn theo sở thích cá nhân hoặc những công việc đang hot theo xu thế. Một cách khác là chúng ta có thể dựa vào bản mệnh và tính đặc trưng của ngũ hành chúng ta có thể đưa ra những công việc phù hợp nhất cho tuổi này. Cùng SIN88 tìm hiểu!

Giới thiệu chi tiết về tuổi Giáp Thân 2004

Quá thụ chi hầu (khỉ leo cây) chính là cái tên gọi của bản mệnh năm 2004. Sau đây sẽ là một số thông tin quan trọng của tuổi Giáp Thân này:

  • Mệnh : Mệnh Thủy tên Truyền trung Thủy (nước trong suối).
  • Xương con khỉ – tướng tinh con lợn.
  • Can chi ( tuổi Âm lịch) : Giáp Thân.
  • Cung: Nam Khôn – Nữ Khảm.
  • Tương sinh với 2 mệnh là Mộc và Kim.
  • Tương khắc với 2 mệnh là Hỏa và Thổ.
  • Con nhà Hắc Đế phú quý dồi dào.

Đây là những thông tin cơ bản nhất để chúng ta giải quyết câu hỏi lớn “Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì?”. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn cần phân tích kỹ càng để thấy được những điều đúng đắn ẩn giấu đằng sau. 

Tuổi Giáp Thân mệnh gì và hợp những gì?
Tuổi Giáp Thân mệnh gì và hợp những gì?

Tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì? Tính cách ra sao?

Tuổi này mang mệnh Thủy nên tính cách nổi bật của bản mệnh này là hiền hòa. Họ luôn giữ cho mình một sự bình tĩnh trong mọi tình huống. Chính điểm này đã giúp cho người sinh năm 2004 giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn vì an tĩnh phân tích mọi khía cạnh. 

Sâu hơn nữa thì “Truyền trung Thủy” là nước trong suối thế nên những ai năm 2004 này được coi là nguồn nước nuôi sống mọi loài động thực vật xung quanh. Chính vì thế họ vô cùng vô tư xởi lởi, không hay ganh ghét hay so đo với ai. Thêm nữa bản tính nhân hậu này sẵn sàng ra tay giúp đỡ người khác mà không tính toán.

Trí thông minh xuất sắc, sự nhanh nhẹn ham học hỏi thường được xuất hiện trong những người sinh năm Giáp Thân 2004. Người tuổi này luôn luôn khám phá giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, chính xác. Nản chí và từ bỏ giữa chừng không phải tính cách của người mệnh Thủy này.

Hiểu biết rộng rãi về rất nhiều các lĩnh vực luôn giúp người sinh năm Giáp Thân có cái nhìn tổng quát về công việc, nuôi chí lớn và có một trạng thái vô tư không phải lo toan suy nghĩ. Câu hỏi “tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì?” vẫn còn phải dựa vào một số nhược điểm của tính cách.

Tính cách của người tuổi Giáp Thân
Tính cách của người tuổi Giáp Thân

Nhược điểm tuổi Giáp Thân cần cải thiện

Cần phải đặt mục tiêu rõ ràng và theo đuổi đến cùng chính là một cách để những người sinh năm 2004 có thể thăng tiến tốt hơn trong công việc. Tránh bị mê hoặc và dao động để vuột mất cơ hội hiếm có trên con đường sự nghiệp.

Tránh cả nể, tin người không có chính kiến của mình có thể khiến người tuổi Giáp Thân rước thêm mệt mỏi vào người, tiền mất tật mang. Nam nữ sinh năm 2004 thường sẽ phải lập nghiệp xa nhà nên cần hết sức lưu ý ứng xử.

Tuổi giáp thân 2004 hợp nghề gì? Tại sao cần dựa vào bản mệnh chọn nghề?

Vấn đề chọn nghề nghiệp luôn cần có sự suy nghĩ thật cẩn thận, bạn cần phải biết về sở thích, tính cách của mình để chọn đúng nghề. Một khi đi sai đường sẽ mất rất nhiều thời gian để quay lại. Rất nhiều người đã dựa vào bản mệnh trong tử vi để chọn nghề? Điều này có chính xác không? 

Lý do dùng bản mệnh để chọn nghề?

Theo quan niệm từ xa xưa thì trên thế giới mọi vật mọi việc đều liên quan đến ngũ hành nhân gian là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào 5 yếu tố trên ông cha có thể xác định được tính cách, khí chất tài năng của một con người được đúc kết lại theo kinh nghiệm. Khi bạn có thể nắm bắt rõ khả năng của bản thân có thể giúp lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh của mình.

Khi chọn được nghề nghiệp phù hợp với bản thân sẽ giúp con người ta tự tin hơn. Chúng ta sẽ nhanh nắm bắt được những cơ hội thăng tiến, lợi dụng thế mạnh của mình vượt qua những đối thủ cùng ngành khác. Không những vậy trên con đường công danh bạn còn gặp được nhiều quý nhân phù trợ. 

Xem thêm: Mơ ăn thịt chó đánh con gì, điềm gì, dự báo lô đề bao nhiêu?

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì? Nghề tương lai phù hợp ?

Xét theo tính cách những người sinh năm Giáp Thân 2004, chính vì sự ham học hỏi và hiểu sâu nhớ rộng của mệnh Thủy nên chúng ta có thể theo đuổi nghề liên quan đến xây dựng như kỹ sư thiết kế. Hoặc những nghề cần tư duy nhanh nhạy như luật sư hay thám tử,… đó là những nghề mà các bạn nam 2004 không nên bỏ lỡ.

Mặt khác nữ Giáp Thân chính vì tâm lý hiền lành, khéo léo giao tiếp, tâm tính bình ổn lại rất phù hợp với những công việc ngoại giao hay truyền cảm hứng như: Giáo viên, nhân viên marketing, tiếp viên hàng không, ca sĩ và diễn viên,.. Đây là những nghề có thể phát huy đầy đủ thế mạnh và giúp công việc suôn sẻ cho nữ 2004.

Hơn thế nữa những công việc liên quan đến nhà nước chính trị cũng hết sức phù hợp với tính cách của người mệnh Thủy. Bởi bản tính bình tĩnh nhanh nhạy biết trước sau của những người tuổi Giáp Thân này. Như vậy bạn đã biết tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì rồi phải không nào. 

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì?
Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì?

Trên đây là những gì cơ bản nhất cho câu hỏi tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì?. Hy vọng sau khi đọc bài giải mã này anh em có cái nhìn sâu hơn và chính xác hơn trong việc chọn nghề cho những người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy.