Giải đáp chó vào nhà đánh con gì và những điều bạn nên biết

Chó vào nhà đánh con gì vốn là một vấn đề được nhiều người tìm hiểu. Vì từ xưa chó luôn là loài động vật tinh khôn và hỗ trợ rất nhiều cho người. Chính vì vậy mà hình ảnh của chúng thường gắn liền với những điều tốt đẹp. Cho nên nếu một chú chó bỗng nhiên vào nhà bạn thì rất có thể mang đến cho gia chủ nhiều may mắn. Cùng SIN88 giải mã chi tiết!

Quan niệm dân gian khi có chó vào nhà

Dân gian có câu “Chó vào nhà thì sang, mèo vào nhà thì bại”. Điều này thể hiện quan niệm về sự may mắn khi có chó vào nhà. Khi chó vào nhà sẽ là điềm báo mang đến cho gia chủ những điều may mắn như thắng tiến trong công việc, tình duyên được khởi sắc. Trong một số trường hợp chúng còn báo hiệu cho việc nhà có thêm thành viên mới và con đường sự nghiệp học hành cũng được thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì chó vào nhà mang ý nghĩa gì còn phải phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn ở phần sau nhé. 

Chó vào nhà thường mang theo điềm lành cho gia chủ
Chó vào nhà thường mang theo điềm lành cho gia chủ

Chó vào nhà đánh con gì phù hợp nhất?

Chó vào nhà cũng có rất nhiều trường hợp khác nhau và mỗi trường hợp sẽ có một con số tương ứng. Dưới đây là một vài số phù hợp nhất để bạn tham khảo cho các tình huống chó vào nhà mình nhé.

Chó vào nhà rồi sủa lớn thì nên đánh con gì?

Đây là một trong những điều được nhiều người thắc mắc nhất khi nói về việc chó vào nhà đánh con gì. Nếu bỗng dưng có một chú chó vào nhà bạn và sủa rất to thì bạn cần phải cẩn trọng hơn về công việc làm ăn của mình. 

Bởi vì đây là một điềm báo có kẻ đang muốn chơi xấu nhằm hạ bệ bạn. Do vậy gia chủ rất dễ gặp thua lỗ và thất bại trong khoản thời gian này. Số phù hợp cho trường hợp chó vào nhà sủa lớn là con số 48 và 21. 

Chó vào nhà đánh con gì khi cắn bạn? 

Chó chạy vào nhà vào cắn bạn sẽ báo hiệu gia chủ gặp tai nạn và rất dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Cho nên trường hợp này bạn nên cẩn thận khi tham giao thông hoặc thực hiện một số việc sửa chữa nguy hiểm. Ngoài ra, khi chó vào nhà cắn người thì bạn nên tham khảo con số 22 hoặc 58 nhé.

Chó vào nhà đánh con gì khi nó liếm chân gia chủ?

Chó là một loài động vật mang điềm lành cho nên nếu một chú chó bỗng nhiên chạy vào nhà và liếm chân bạn thì rất có thể gia chủ sẽ có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp và công việc cũng được thuận lợi suôn sẻ hơn. Các con số cần lưu ý khi gặp tình huống này là  73 hoặc 43.

Chó sinh con trong nhà thì nên đánh con gì?

Nếu một con chó vào nhà bạn và sinh con tại đó thì đây là một sự may mắn hiếm gặp. Bởi vì lúc gia chủ sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp như công việc thuận lợi, các thành viên trong gia dồi dào sức khoẻ và việc học hành cũng tiến tới. Vì vậy khi gặp phải tình huống này đừng nên đuổi chúng đi mà hãy chăm sóc đàn chó cẩn thận nhé. Con số tham khảo khi cho sinh con trong nhà là 27 hoặc 13.

Chó sinh con trong nhà thì nên lưu ý các số như 27 hoặc 13
Chó sinh con trong nhà thì nên lưu ý các số như 27 hoặc 13

Chó vào nhà đánh con gì khi cắn lộn với chó nuôi 

Một vài trường hợp gia chủ sẽ gặp phải một chú chó lạ vào nhà và cắn lộn với chó cưng của mình. Đây là một điềm báo không mấy tốt đẹp cho bạn sắp đến, bởi vì có thể gia chủ sẽ phải gây gỗ hoặc tranh chấp với một vài người. 

Trong trường hợp nghiêm trọng có thể dính dáng đến pháp luật, vì vậy trong thời gian này bạn nên cẩn trọng khi ăn nói. Chó vào nhà đánh con gì? 22, 47 là những số mà gia chủ nên lưu ý khi thấy chó cắn lộn trong nhà.

Chó vào nhà rồi chạy ra ngay thì đánh con gì?

Đôi khi bạn sẽ bắt gặp một chú chó chạy vào nhà mình ở trong chốc lát rồi đi ngay. Tuy điều này không mang lại cho bạn những may mắn lớn trong công việc và cuộc sống nhưng cũng giúp gia chủ có được những niềm vui nho nhỏ. Đánh số 67 nếu thấy chó lạ vào nhà mình rồi ra ngay nhé.

Xem thêm: Mơ thấy cá trê

Phân loại chó vào nhà đánh con gì theo màu sắc

Không chỉ hành động của các chú chó khi vào nhà mà những màu sắc của chúng cũng nói lên sự khác biệt trong việc gia chủ gặp phải. Hãy cùng xem chó vào vào nhà đánh con gì qua các màu sắc dưới đây nhé.

Chó vào nhà đánh con gì – Chó màu vàng 

Màu lông vàng của chó được xem như biểu tượng của sự giàu có, tiền tài. Nếu như bạn thấy một con chó lông vàng chạy vào nhà mình thì hãy đánh ngay số 11 hoặc 41 bởi vì đây đều là các số phù hợp với loài chó này. Không những vậy chó lông vàng còn giúp gia chủ có thêm nhiều tiền tài và may mắn.

Con số phù hợp khi chó mực vào nhà

Chó mực được xem là một giống chó gắn liền với những sự tích ma quái. Tuy nhiên đây lại là một điềm báo may mắn khi chúng đi vào nhà bạn. Bởi vì gia chủ sẽ có thể gặp nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp như là được quý nhân phù trợ. Hơn nữa sức khỏe của bạn trong giai đoạn đó cũng được dào hơn. 79 là con số phù hợp khi thấy chó mực vào nhà.

Chó mực vào nhà là điềm báo may mắn và bạn nên đánh số  79
Chó mực vào nhà là điềm báo may mắn và bạn nên đánh số  79

Qua bài viết trên từ SIN88 thì bạn cũng hiểu thêm được một vài điều việc chó vào nhà đánh con gì và những điềm lành mà chúng mang lại. Vì vậy khi chó vào nhà đừng vội đánh đuổi mà hãy chăm sóc chúng thật tốt nhé.