Mơ thấy cá trê là điềm lành hay điềm dữ? Đánh số gì?

Mơ thấy cá trê là như thế nào được nhiều người thắc mắc vì đây là giấc mơ hiếm có nên ý nghĩa đằng sau nó cũng khá đặc biệt. Người chơi tại cổng game giải trí của chúng tôi với 100 người thì chỉ có khoảng 10 người mơ thấy điều trên. Hãy cùng SIN88 giải mã giấc mơ về loài cá này để chuẩn bị cho mình các biện pháp giải quyết trước mỗi điềm báo nhé!

Quan niệm về cá trê trong dân gian

Loài cá trê sống tại đáy ao hồ, sông và vùng bùn đen. Chúng có đầu dẹp, thân dài với râu khá đáng sợ. Vì ngoại hình kỳ lạ này mà cá trê không được xem là biểu tượng tốt lành. Trong dân gian, cá trê được ví như quái vật dưới nước, tượng trưng cho điềm rủi ro và không may mắn. Thói quen quấy rối các loài cá khác và sống kín đáo dưới tận lớp bùn đen khiến mơ thấy cá trê được xem là điềm báo điều chẳng lành.

Cá trên trong dân gian đại diện cho điềm dữ
Cá trên trong dân gian đại diện cho điềm dữ

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá trê

Như đã nhắc đến ở phần mở đầu mơ thấy cá trê là một giấc chiêm bao hiếm gặp. Cụ thể phần nhiều giấc mộng này thường báo trước những điều không may mắn. Một số trường hợp thấy cá trê trong mơ thường gặp:

Mơ cá trê cắn mình

Giấc mơ bị cá trê cắn báo hiệu một tương lai có mâu thuẫn về tranh chấp hoặc kiện tụng. Vậy nên khi gặp phải giấc mơ này, bạn nên chuẩn bị một tâm lý vững chắc cũng như xem xét các mối quan hệ xung quanh để có phương án phòng ngừa hợp lý nhất. 

Mơ thấy cá trê lai

Nếu như mơ thấy cá chết cắn là điềm cho những điều tiêu cực thì cá trê lai lại mang hàm ý tích cực. Đây là biểu hiện cho những phần thưởng lớn được hồi đáp cho quá trình cố gắng nỗ lực của bản thân bạn. Từ đây bạn cần tận dụng tối đa cơ hội để có thể phát triển bản thân một cách toàn diện hơn. 

Mơ cá trê kho 

Tiếp tục là một giấc chiêm bao chỉ điềm lành đó là thấy cá trê kho. Giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ kiếm được một khoản tiền khổng lồ từ chính công việc của mình. Vậy nên trong tương lai bạn hãy không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên để có thể sớm đạt được sự may mắn này.

Mơ thấy cá trê ở dưới sông

Với một giấc chiêm bao thấy cá trê chết trôi sông sẽ báo hiệu cho việc bị tai nạn nghề nghiệp. Bạn nhất định cần phải cẩn thận trong quá trình làm việc cũng như đi lại. 

Chiêm bao thấy cá trê trắng 

Một giấc mộng với sự xuất hiện của cá trê trắng báo hiệu một con đường khác lại cho sự nghiệp của bạn. Có thể bạn sẽ có được những cơ hội hiếm gặp để nâng tầm giá trị bản thân và đạt được những thành tựu lớn lao. 

Giấc mơ cá trê trườn lên đường 

Đối với giấc mơ thấy cá trê trườn trên đường ám chỉ bạn có thể gặp rắc rối trong tương lai với một mối quan hệ. Nếu như bạn không có cách giải quyết thỏa đáng bạn có thể mất đi mối quan hệ đó mãi mãi.

Cá trê trườn lên đường báo rắc rối 
Cá trê trườn lên đường báo rắc rối

Chiêm bao cá trê bay lên trời

Người chiêm bao thấy cá trê bay lên trời cho thấy một tâm hồn thơ mộng thích sự tự do và bay bổng.  Điều này thể hiện rằng bạn sẽ đối mặt với những chuyến đi xa để phát triển bản thân và du lịch. 

Nằm mơ thấy cá trê mặt quỷ 

Đối với giấc mơ cá trê mặt quỷ thể hiện một tâm hồn mong manh dễ vỡ. Người mơ hay tưởng tượng một cách thái quá và áp đặt mọi chuyện. Khi gặp giấc mơ này cũng là lúc bạn cần nhắc nhở bản thân can đảm bước qua khỏi vùng an toàn để đến với thế giới diệu kỳ một cách tốt hơn. 

Xem thêm: Mơ thấy cãi nhau với người yêu ý nghĩa gì, đánh số mấy?

Mơ thấy cá trên đánh số mấy?

Sau khi đã giải mã giấc mơ thể hiện được rằng mơ cá trê không hẳn là điềm xấu mà nó có cả những điềm lành và sự may mắn. Đặc biệt bạn có thể tận dụng giấc mơ này để đánh lô nhận thưởng may mắn.

  • Bạn mơ thấy cá trê thì đánh số 43.
  • Mơ cá trê đen đánh số 4 và số 83.
  • Mơ cá trê vàng đánh số 37 cùng số 62.
  • Mơ thấy bị cá trê cắn đánh số 16 và 71.
  • Giấc mơ cá trê lai đánh số 31 và 37.
  • Chiêm bao cá trê dưới sông đánh số 37 và 60.
  • Giấc mơ cá trê đem về kho đánh số 09, 29 
Mơ thấy cá trê báo hiệu những con số may mắn nào?
Mơ thấy cá trê báo hiệu những con số may mắn nào?

Mơ thấy cá trê là một giấc chiêm bao khá hiếm gặp, nó mang lại cả điềm xấu và tốt tùy vào từng trường hợp khác nhau. Nếu gặp phải những giấc mơ như thế thì bạn nên đối chiếu và chuẩn bị cho mình những biện pháp để xử lý được rắc rối nếu có trong trương lai. Mong rằng các con số lô đề được SIN88 gợi ý sẽ giúp bạn thắng lớn.