VFF Đàm Phán Với HLV Troussier Thành Công Có Thật Không?

VFF đàm phán với HLV Troussier thành công đã gây sốt cộng đồng thể thao Việt Nam. Ngay sau khi HLV Park – Hang Seo không gia hạn hợp đồng với VFF thì việc tìm kiếm một huấn luyện viên tài ba dẫn dắt tuyển Việt Nam không hề đơn giản. Chính vì vậy việc đàm phán với HLV Troussier chính là bước đột phá mới và không ít người tò mò thông tin này có thực sự chính xác? Hãy cùng SIN88 tìm hiểu thông tin này ngay sau đây. 

VFF đàm phán với HLV Troussier có gì đột phá? 

Ngay khi xuất hiện thông tin VFF đàm phán với HLV Troussier rất nhiều fan hâm mộ bóng đá tò mò về vị huấn luyện viên này. Ông sinh năm 1955 ở Pháp và đã từng đá ở vị trí hậu vệ cho CLB trong nước từ 1976 đến 1983. Cho đến nay, ông đã tham dự rất nhiều giải đấu và dành cho bản thân những giải thưởng danh giá.

VFF đàm phán với HLV Troussier
VFF đàm phán với HLV Troussier

Với kinh nghiệm cá nhân, HLV Troussier tự tin dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới. Ông cũng là cái tên rất thân thuộc với bóng đá Việt khi từng giữ vị trí giám đốc kỹ thuật của Trung tâm Đào tạo bóng đá PVF. Vào thời điểm năm 2019 đến 2021 ông đã thành công dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam vào vòng chung kết U19 Châu Á.

Thông tin VFF đàm phán với HLV Troussier có phải thật? 

Hiện nay có rất nhiều tin đồn nới rằng VFF đàm phán với HLV Troussier thành công. Với kinh nghiệm cũng như các thành tựu cá nhân của vị huấn luyện viên này chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng ông sẽ tạo ra nhiều bước đột phá mới cho bóng đá Việt. 

Thông tin VFF đàm phán với HLV Troussier
Thông tin VFF đàm phán với HLV Troussier

Tuy nhiên VFF đã phủ nhận tin đồn này ngay lập tức vì họ vẫn đang trong thời gian cân nhắc. Cho đến thời điểm hiện tại, sau khi HLV Park Hang Seo kết thúc vai trò dẫn dắt của mình thì VFF vẫn đang cân nhắc nhiều tên tuổi như: 

HLV Lee Young Jin – Trợ lý Park Hang Seo 

HLV Lee Young Jin đã đồng hành cùng với ông Park trong thời gian 5 năm. Đây cũng là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí HLV của tuyển Việt Nam được đề xuất. Xét về kinh nghiệm cũng như sự tiếp xúc với đội tuyển thì rất có thể ông Lee sẽ là lựa chọn hoàn hảo. 

HLV Kiatisak – Ứng cử viên đáng cân nhắc 

Kiatisak là cái tên nữa cũng đang được VFF cân nhắc. Đây là vị huấn luyện viên đang có hợp đồng với Zico Thái. Tuy nhiên nó cũng sắp đến thời điểm đáo hạn. Vì vậy với thông tin VFF đàm phán với HLV Troussier thành công được bác bỏ thì cái tên này tiếp tục gây sự chú ý với cộng đồng fan bóng đá Việt. 

HLV Marc Wilmots – cựu HLV bóng đá Bỉ

Một cựu HLV bóng đá Bỉ được đánh giá cao đã gửi hồ sơ đến VFF. Vì vậy đây cũng là cái tên đang được cân nhắc vì ông đã có kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển Bỉ. Bởi vì thế nên có kinh nghiệm để dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong các mùa bóng tiếp theo.

Xem thêm: Ronaldo làm đội trưởng khi chạm mặt Messi tại Saudi Arabia

HLV Robert Prosinecki 

HLV Robert Prosinecki chính là học trò cũ của Petrovic. Đây là người từng dẫn dắt câu lạc bộ Thanh Hóa và có những thành công nhất định. Với kinh nghiệm của ông, rất có thể VFF sẽ lựa chọn làm HLV của tuyển Việt. 

Trên đây chính là những thông tin giải đáp về VFF đàm phán với HLV Troussier. Đây là một thông tin đã được VFF bác bỏ, vì vậy fan hâm mộ bóng đá cần tỉnh táo. Hy vọng những chia sẻ từ chúng tôi sẽ mang đến cho anh em yêu bóng những tin tức hữu ích nhất.