Mơ thấy mèo trắng có điềm báo gì? Đánh con gì mới trúng?

Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy mèo trắng và băn khoăn không biết đó là điềm báo hung hay cát chưa? Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy thì giấc mơ thấy mèo thường mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng SIN88 giải mã giấc mơ và tìm câu trả lời các câu hỏi liên quan cùng con số lô đề nhé.

Giải mã một số giấc mơ thấy mèo trắng

Mèo vốn là loại động vật hết sức gần gũi với con người, vì thế nằm mơ thấy mèo trắng là việc đương nhiên. Nhưng phải tùy vào nội dung giấc mơ để có thể xác định được ý nghĩa nhất định. Điển hình là một số giấc mơ như sau.

Giấc mơ thấy chú mèo trắng đang ngủ

Được biết, nằm mơ thấy những chú mèo trắng đang ngủ khá phổ biến, và các chuyên gia phân tích giấc mơ đã chỉ ra đây là một điều lành. Việc thấy mèo nằm ngủ ngoan ngoãn sẽ báo trước bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu nhỏ trong công việc trong thời gian sắp tới. Và đây cũng chính là bước đà đầy thành công trong con đường phát triển công danh sự nghiệp.

Giải mã giấc mơ thấy mèo trắng đang ngủ
Giải mã giấc mơ thấy mèo trắng đang ngủ

Mơ thấy nuôi mèo trắng có điềm báo gì? 

Những người mơ thấy bản thân đang nuôi mèo trắng thường là những người có đầu óc sáng tạo cũng như có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ còn đặt ra cho mình một số mục tiêu cụ thể và cố gắng đạt được chúng. Với tư duy xử lý tình huống tốt và nhanh nhẹn trong nhiều hoạt động tập thể, bạn có xu hướng làm người lãnh đạo và sẽ đạt được nhiều thành công vang dội.

Ý nghĩa của chiêm bao giết mèo trắng

Trong giấc mơ thấy mèo trắng, bạn hoặc ai khác đang cố gắng giết chúng thì đây lại là một điềm báo không may mắn. Trong thời gian sắp tới, bạn cần chú ý đến các vấn đề như: Ăn uống, đi lại, lời ăn tiếng nói… để hạn chế tai nạn và nhiều tai ương khác. Đồng thời, nhiều thị phi cũng sẽ dễ dàng ập tới nếu không biết giữ miệng.

Xem thêm: Mơ thấy mèo chết

Nằm mơ thấy mèo trắng đi vào nhà

Giấc mơ này gắn liền với câu nói của ông cha ta “mèo vào nhà thì khó, chó vào nhà thì sang”. Do đó, có thể thấy mèo trắng đi vào nhà là một điềm báo xui xẻo, có thể ảnh hưởng đến tài chính của gia chủ.

Vì thế, trong thời điểm sắp tới, bạn cần hạn chế cho vay mượn hoặc đầu tư đúng chỗ để không muốn bị mất tiền oan. Đồng thời, cũng cần chuẩn bị sẵn một số tiền tiết kiệm để đề phòng các trường hợp rủi ro.

Mèo trắng đi vào nhà có phải là điềm xấu?
Mèo trắng đi vào nhà có phải là điềm xấu?

Bị mèo trắng cắn là hên hay xui?

Với giấc mơ bị mèo trắng cắn, đây lại là điềm báo không may mắn bởi có thể bạn sẽ bị ai đó làm tổn thương về mặt tình cảm. Mọi việc đang dần đi theo chiều hướng xấu nên bạn cũng bị phân vân trong việc tìm ra cách giải quyết đúng đắn.

Giấc mơ này cũng ám chỉ rằng bạn chưa thể quên một ai đó, người mà đã từng làm tổn thương bạn trước đây. Mọi việc đi ngược chiều với kế hoạch và bạn cần mạnh mẽ để có thể vượt qua rào cản tâm lý đó.

Mèo trắng đẻ con trong giấc mơ

Việc mơ thấy mèo trắng đẻ con là một điềm báo may mắn, chỉ ra gia đình bạn sẽ có cơ hội chào đón thành viên mới trong thời gian sắp tới. Hoặc ai đó trong gia đình sẽ có một tin hỷ. Ngoài ra, giấc mơ này còn tượng trưng cho một gia đình hạnh phúc, mọi người điều biết yêu thương và che chở lẫn nhau.

Mơ thấy mèo trắng chết có ảnh hưởng đến tài lộc hay không?

Được biết, có khá nhiều người lo lắng, sợ sẽ bị ảnh hưởng đến vận may và tài lộc khi mơ thấy mèo trắng chết. Tuy nhiên, giấc mơ này không ảnh hưởng đến việc kinh doanh, làm ăn của gia đình mà ngược lại, sức khỏe của bạn hoặc các thành viên sẽ gặp một số vấn đề. Vì thế, đây là thời điểm bạn cần quan tâm đến bản thân cũng như người thân đấy.

Nằm mơ thấy mèo trắng đánh số mấy, con gì?

Không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau, mà bạn còn có thể lựa chọn ra được những con số may mắn để thử vận may. Và dưới đây là một số gợi ý khi mơ thấy mèo trắng:

 • Thấy mèo trắng đang ngủ ngoan ngoãn chọn ngay con số: 12.
 • Mơ thấy đang nuôi mèo trắng thử vận may với: 23.
 • Mộng giết mèo trắng cược ngay số lô: 10.
 • Mèo trắng vào nhà với điềm may mắn, mạnh tay 2 con số: 38 – 92.
 • Giấc mơ bị mèo trắng cắn, đánh con: 32.
 • Tin hỷ khi mèo trắng đẻ con, phang ngay: 28.
 • Mộng không may mắn khi mèo trắng chết, nhưng trúng ngay với: 18 – 27.
 • Giấc mơ bị mèo trắng cào, đánh cặp lô: 11 – 00.
 • Ngủ mơ thấy bị mèo trắng đuổi đi: 17 – 16.
 • Thấy ôm mèo trắng trong giấc mơ, mạnh tay với: 27.
 • Bị trộm mèo trắng trong chiêm bao, chọn ngay: 71 – 22.
Đánh các con số dễ trúng khi mơ thấy loài mèo trắng
Đánh các con số dễ trúng khi mơ thấy loài mèo trắng

Việc tìm hiểu về ý nghĩa cũng như truy lùng các con số may mắn qua giấc mơ thấy mèo trắng không còn là việc quá xa lạ tại SIN88. Mỗi ý nghĩa của từng giấc mơ là khác nhau, nên bạn cần ghi nhớ để tránh được một số điều xui xẻo cần thiết.