SIN88 – Chính Sách Bảo Mật An Toàn Cho Anh Em Game Thủ

Chính sách bảo mật SIN88 an toàn tuyệt đối
Chính sách bảo mật SIN88 an toàn tuyệt đối

 

Chính sách bảo mật SIN88 đảm bảo người chơi có những trải nghiệm an toàn và thoải mái nhất. Vậy nội dung cũng như quy trình bảo mật tại sân chơi này như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây!

Mục đích của việc thu thập thông tin của người chơi?

Bất kỳ website nào cũng thu thập thông tin của người chơi ngay khi họ truy cập vào chứ không riêng sân chơi SIN88.

Mục đích chính của việc thu thập này chính là nắm được nhu cầu người dùng. Từ đó tập trung xây dựng và phát triển dựa theo xu hướng, sở thích theo thời gian của người chơi. Vì vậy, từng lượt nhấn vào đường link, bài đọc, bình luận hay bất kỳ hành động gì trên website cũng đều được cổng game thu thập lại. Đó là lý do mà bạn hay nhận được những khuyến mãi đáp ứng đúng nhu cầu của mình là vì vậy. 

Mục đích của việc thu thập thông tin của người chơi?
Mục đích của việc thu thập thông tin của người chơi?

Một lý do quan trọng không kém trong việc phát triển của website chính là giám sát hành vi người chơi. Đảm bảo không có bất kỳ hành động của một cá nhân nào gây ảnh hưởng đến người khác tại sân chơi.

Những nội dung thuộc chính sách bảo mật cổng game SIN88

Một số những nội dung thuộc chính sách bảo mật khi tham gia tại cổng game này như sau:

Thông tin cá nhân của người chơi

Khi mở tài khoản tại cổng game này, người chơi sẽ cần phải cung cấp tên, số điện thoại, thẻ ngân hàng,… Tất cả những thông tin này đều phục vụ cho nhu cầu giao dịch nhanh chóng, chơi game không trở ngại của bạn. Đây cũng là nội dung nằm trong chính sách bảo mật của đơn vị. Tất cả thông tin người chơi đều được thu thập sau đó thông qua lớp mã hóa 128 bit SL và lưu trữ vào hệ thống bảo mật chặt chẽ của nhà cái.

Nội dung giao dịch tài chính

Nội dung thuộc chính sách bảo mật cổng game SIN88
Nội dung thuộc chính sách bảo mật cổng game

Đa dạng các hình thức giao dịch cho người chơi lựa chọn như: ATM, Internet Banking, MoMo, thẻ cào điện thoại,… Đơn vị có danh sách các ngân hàng đối tác lớn, phục vụ nhu cầu giao dịch của mọi người chơi. Cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên khác ngoại trừ các bên đối tác giao dịch chính thức. Người chơi có thể an tâm thực hiện nạp – rút tiền thoải mái mọi lúc mọi nơi.

Thông tin cuộc gọi, đoạn hội thoại với sân chơi 

Những cuộc gọi hay đoạn tin nhắn với cổng game đều nằm trong danh mục bảo mật. Bạn có thể thoải mái trao đổi mà không cần lo sợ lộ tên hay bất kỳ thông tin cá nhân liên quan ra bên ngoài.

SIN88 – Nơi game thủ có thể thoải mái trải nghiệm

SIN88 cam kết mọi người chơi đều được đảm bảo quyền riêng tư tối đa khi tham gia tại cổng game. Mọi khâu quản lý đều nghiêm túc thực hiện theo quy trình. Do đó, các anh em game thủ có thể thoải mái chơi game mà không cần lo nghĩ!